Mã giảm giá

về chúng tôi

HỆ THỐNG HEAD KHÁNH AN

Thành lập năm 2008, sứ mệnh mang lại cho khách hàng, đối tác và xã hội những trải nghiệm mua hàng và dịch vụ xuất sắc hơn cả sự mong đợi, Khánh An tự hào là nhà phân phối xe máy, phụ tùng chính hãng và dịch vụ khách hàng vượt trội của Honda Việt Nam trong suốt những năm qua.
Hệ thống HEAD Khánh An – là chuỗi tập hợp các cửa hàng và đại lý được Honda Việt Nam ủy nhiệm, có trụ sở đặt tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống HEAD bao gồm các cửa hàng đặt tại Đức Hòa, Long An và Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện Khánh An

Trong hơn 20 năm qua, Khánh An luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Top 100 công ty được yêu thích nhất 2017.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÁNH AN

Chúng tôi tự hào mang đến 6 giá trị cốt lõi - Kết Nối - Sáng Tạo - Chính Trực - Tin Tưởng - Tận Tama - Niềm Vui. Khánh An phục vụ khách hàng bằng giá trị cốt lõi, nhằm mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Bảo hành toàn quốc

Bảo hành toàn quốc

Áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc tại tất cả các HEAD Honda Việt Nam. Bảo hành 03 năm hoặc 30,000km

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Khánh An coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Tổng đài miễn phí

Tổng đài miễn phí

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của Khánh An.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi coi trọng việc phục vụ khách hàng và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng