Chính sách vận chuyển

Phương thức giao hàng
Khánh An hiện tại áp dụng 02 phương thức giao hàng: 
 • Khách hàng trực tiếp đến cửa hàng Khánh An
 • Ship hàng
Danh sách cửa hàng xem tại đây
 • Thời gian nhận hàng: Sau khi đặt hàng và được nhân viên Khánh An gọi để xác nhận đơn hàng quý khách vui lòng đến cửa hàng nhận hàng trong thời gian làm việc của cửa hàng từ 07:00 giờ đến 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần.
 • Thời hạn giao hàng: 

  Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

  Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 (không tính chủ nhật và ngày lễ) ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

  Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  – Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  – Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

  – Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

  – Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

  Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

 • Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng: Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm ,Khánh An sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Khánh An .

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện"

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Khánh An sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng