MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN

MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN

Honda Việt Nam (HVN), nhà sản xuất hàng đầu về xe máy, đã xây dựng được vị thế hiện nay nhờ sự đồng hành và niềm tin của hàng triệu khách hàng từ thời điểm thành lập. Honda và Khánh An luôn lắng nghe và gia tăng giá trị cho khách hàng. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, HEAD Khánh An xin triển khai chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đến từ HONDA, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe máy Honda với giá cực ưu đãi và nhận được nhiều quà tặng giá trị. Chương trình bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 năm 2023 đến hết ngày 09 tháng 02 năm 2024, Khánh An cùng với HVN chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN” (CTKM) với hàng ngàn voucher hấp dẫn khi mua xe HONDA. Dưới đây là thông tin chi tiết của CTKM:

 

1. Thời gian và phạm vi áp dụng chương trình "MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN":

Từ ngày 9 tháng 12 năm 2023 đến hết ngày 09 tháng 02 năm 2024,, mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức mua xe Honda do HVN sản xuất và phân phối đều được hưởng các ưu đãi của CTKM. Thời gian áp dụng dựa trên ngày xuất hóa đơn GTGT và thời gian ghi trên Giấy đăng ký xe từ 9/12/2023 đến 09/02/2024.

 

2. Hình thức khuyến mãi:

Tất cả khách hàng mua xe tại HEAD Khánh An đối với các dòng xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Vision, LEAD, Air Blade,Sh mode và Future đều có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng lớn với cơ cấu giải thưởng khổng lồ.

 • 100 SH350i

 • 1000 xe Vision

 • 2000 xe Wave Alpha

 

Và nếu quý khách hàng không trúng lượt quay may mắn thì đừng lo vì chúng tôi có chính sách 100% có quà tặng cho từng khách hàng cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng Nhóm 1 khi mua xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX 100% sẽ được nhận 1 trong 2 quà tặng sau:

 1. Nhận phiếu mua phụ kiện 600.000 đồng

 2. Thẻ điện thoại 500.000 đồng

 • Đối với khách hàng Nhóm 2 khi mua xe Vision, LEAD, Air Blade 100% sẽ được nhận 1 trong 2 quà tặng sau:

 1. Nhận phiếu mua phụ kiện 1.200.000 đồng

 2. Thẻ điện thoại 1.000.000 đồng

 

Tất cả khách hàng khi mua xe Winner X, Vario 160 tại cửa hàng đều được nhận điện thoại Samsung Galaxy A05s.

 

Ngoài ra, khi khách hàng sử dịch vụ tại HEAD Khánh An như bảo dưỡng, sửa chữa với hóa đơn từ 350.000 đồng sẽ được quay số trúng quà tại app My Honda+ cơ cấu giải thưởng lên đến:

 • 50 xe Vision

 • 50 xe Wave Alpha

 • 100.000 E-Voucher thay dầu miễn phí / giảm giá

 • 150.000 Thẻ điện thoại

 

Chương trình khuyến mãi của HEAD Khánh An là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu xe máy Honda với giá cực ưu đãi và nhận được nhiều quà tặng giá trị. Hãy nhanh tay đến ngay HEAD Khánh An để tham gia chương trình và nhận quà ngay hôm nay!

 

Lưu ý: Quà tặng khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các dịch vụ khác có giá trị tương đương.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua hàng tốt nhất, trong thời gian diễn ra CTKM, các HEAD Khánh An sẽ đồng thời triển khai chương trình Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe Honda Việt Nam sản xuất thông qua các công ty tài chính. Theo đó, khách hàng có thể mua xe trả góp lãi suất thấp từ 0,79%/tháng và chỉ cần thanh toán trước từ 250.000VNĐ.

 

 

Giá xe Honda hôm nay truy cập ngay: Giá xe Honda tại Khánh An

Chương trình khuyến mãi “MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN” là lời tri ân đặc biệt gửi đến khách hàng yêu mến sản phẩm của Honda. HVN cam kết luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng toàn cầu cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đến HEAD Khánh An ngay để tham gia Mua xe Honda nhận khuyến mãi: MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN

 

Đang xem: MAY MẮN VỀ TAY MUA NGAY TRÚNG LỚN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng