Chương trình ưu đãi "khủng" " Tưng bừng hè sang , rộn ràng ưu đãi"

Chương trình ưu đãi

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI “KHỦNG” CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “TƯNG BỪNG HÈ SANG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI”

 

 

 

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, HVN thực hiện chương trình “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” dành riêng cho các mẫu xe máy được yêu thích nhất đối với giới trẻ như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X với gói trả góp lãi suất 0% hoặc những quà tặng vô cùng hấp dẫn. HVN mong muốn tri ân cũng như mang đến những trải nghiệm thiết thực và nhân đôi niềm vui mua sắm cho khách hàng.

 

1. Đối tượng khách hàng, phạm vi và thời gian áp dụng


Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác khi mua xe máy Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X do HVN sản xuất và phân phối tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc từ ngày 15/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho khách hàng) sẽ được hưởng các chính sách của CTKM).

 

2. Nội dung chi tiết của CTKM

 

Đối với khách hàng mua trả góp sẽ được hưởng gói trả góp với lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các HEAD, bao gồm: HD Saison; FE Credit; Jaccs. HVN sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.


**Lưu ý: Hình thức trả góp chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân có hóa đơn GTGT xuất bởi HEAD. Khách hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ bao gồm: CMND/Thẻ căn cước công dân và bằng lái xe.

 

Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe sẽ được gửi tặng một trong các phần quà sau:


+ Wave Alpha, Blade, Wave RSX: Voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 VNĐ.


+ Vision: Sạc pin dự phòng Samsung EB P5300x 20000 mAh 25W; hoặc voucher mua sắm nhãn hiệu PUMA trị giá 1.000.000 VNĐ.


+ Winner X: Điện thoại Samsung Galaxy A04s trị giá 3.990.000 đồng; hoặc loa bluetooth JBL Charge 4 trị giá 3.860.000 đồng với số lượng giới hạn.


**Lưu ý: Khách hàng sẽ được lựa chọn quà tặng dựa trên số lượng thực tế mà nhân viên HEAD thông báo tại thời điểm mua hàng.

Đang xem: Chương trình ưu đãi "khủng" " Tưng bừng hè sang , rộn ràng ưu đãi"

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng