Mua xe Honda nhận khuyến mãi: Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà

Mua xe Honda nhận khuyến mãi: Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà
Honda Việt Nam (HVN), nhà sản xuất hàng đầu về xe máy, đã xây dựng được vị thế hiện nay nhờ sự đồng hành và niềm tin của hàng triệu khách hàng từ thời điểm thành lập. Honda và Khánh An luôn lắng nghe và gia tăng giá trị cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế áp lực, từ ngày 15 tháng 10 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2023, Khánh An cùng với HVN chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà” (CTKM) với hàng ngàn voucher hấp dẫn khi mua xe Air Blade, LEAD, Winner X, Vario 160. Dưới đây là thông tin chi tiết của CTKM:

1. Thời gian và phạm vi áp dụng chương trình "Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà":

Từ ngày 15/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023, mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức mua xe Honda do HVN sản xuất và phân phối đều được hưởng các ưu đãi của CTKM. Thời gian áp dụng dựa trên ngày xuất hóa đơn GTGT và thời gian ghi trên Giấy đăng ký xe từ 15/10/2023 đến 15/01/2024.

2. Hình thức khuyến mãi:

Mỗi sản phẩm (*) mua tại HEAD Khánh An hoặc các cửa hàng bán xe của HEAD Khánh An mang lại ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

  • (**)Khách hàng mua Vario 160/LEAD/Air Blade 125/150/160 sẽ nhận được một voucher mua sắm trị giá 1.000.000VNĐ, áp dụng cho đa dạng các mặt hàng từ các thương hiệu lớn như điện máy, thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm,...

  • (***)Khách hàng mua Winner X sẽ được nhận một voucher mua sắm trị giá 3.000.000VNĐ, áp dụng cho đa dạng các mặt hàng từ các thương hiệu lớn như điện máy, thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm,...

Lưu ý: Quà tặng khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các dịch vụ khác có giá trị tương đương.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua hàng tốt nhất, trong thời gian diễn ra CTKM, các HEAD Khánh An sẽ đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe Honda Việt Nam sản xuất thông qua các công ty tài chính”. Theo đó, khách hàng có thể mua xe trả góp lãi suất thấp từ 0,79%/tháng và chỉ cần thanh toán trước từ 250.000VNĐ.

Giá xe Honda hôm nay truy cập ngay: Giá xe Honda tại Khánh An

Chương trình khuyến mãi “Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà” là lời tri ân đặc biệt gửi đến khách hàng yêu mến sản phẩm của Honda. HVN cam kết luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng toàn cầu cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đến HEAD Khánh An ngay để tham gia Mua xe Honda nhận khuyến mãi: Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà.

bùng nổ mua sắm mê đắm phiếu quà

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp:
Hotline miễn phí cước: 1800 6347
Zalo OA Khánh An: Hệ thống HEAD Khánh An
Facebook: Hệ thống HEAD Khánh An

(**) DANH SÁCH VOUCHER MUA SẮM ĐƯỢC TẶNG TRONG CTKM (WinnerX): Các hệ thống cửa hàng được liệt kê tại www.brand.gotit.vn

(***) DANH SÁCH VOUCHER MUA SẮM ĐƯỢC TẶNG TRONG CTKM:

STT

Danh sách hệ thống/cửa hàng áp dụng voucher

1

Hệ sinh thái của MWG gồm Thế giới di động, TOP ZONE, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, Nhà thuốc An Khang, Avaworld.

2

Hoàng Hà mobile

3

Hệ sinh thái của VIN gồm WinMart, WinMart +, Xanh XM, VinPearl, Vinmec, Vinhomes, Vincom

4

Hệ thống Maison gồm PUMA, Gigi, Ceci, Skechers, Havaianas.

5

Hệ thống cửa hàng Bitis’

6

Hệ thống cửa hàng Givi


(**) DANH SÁCH VOUCHER MUA SẮM ĐƯỢC TẶNG TRONG CTKM (WinnerX): Các hệ thống cửa hàng được liệt kê tại www.brand.gotit.vn
Địa chỉ HEAD Khánh An tại Hồ Chí Minh và Long An xem tại đây

Đang xem: Mua xe Honda nhận khuyến mãi: Bùng nổ mua sắm, mê đắm phiếu quà

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng