Khoá đào tạo quản trị năng lượng cho quản lý Công ty Khánh An

Khoá đào tạo quản trị năng lượng cho quản lý Công ty Khánh An

Đào tạo nâng cao năng lực quản trị năng lượng cho quản lý Công ty Khánh An

 

Công ty Khánh An luôn coi việc hoàn thiện, phát triển, đào tạo nhân viên đặc biệt là các Trưởng bộ phận song hành với quá trình phát triển của công ty. Các quản lý trong giai đoạn hiện nay không những cần giỏi về chuyên môn mà còn cần phải giỏi về quản trị để có thể góp phần đưa công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa trong một xã hội với yêu cầu cao về sự thích ứng và linh hoạt như hiện nay.

 

 

Do đó ngày 16/02/2023, Khánh An đã tổ chức khóa đào tạo QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG cho quản lý cấp trung tại Phòng đào tạo Công ty. Khóa đào tạo được thực hiện bởi Thầy Thái Thành Sơn. Với định hướng và mục tiêu giúp cho nhân viên tái tạo năng lượng để có được ngày làm việc hiệu quả nhất trong cho cuộc sống và công việc.

 

  • Thể chất: Việc tập thể dục giúp rèn luyện sức khỏe, sự thư thái và giúp tăng khả năng sáng tạo.

  • Cảm xúc: Cảm xúc chính là chất lượng của năng lượng.

  • Tâm trí: Mức độ vững vàng của tâm trí chính là khả năng tập trung của bạn.

  • Tinh thần: Năng lượng tinh thần có liên quan chặt chẽ đến việc cảm nhận về ý nghĩa và mục đích của những việc chúng ta làm.

 

 

 

Có được động lực và có thể mang nhiều năng lượng hơn đi làm mỗi ngày. Để nạp lại năng lượng, mỗi người cần nhận biết những hành động làm thất thoát năng lượng và chủ động thay đổi chúng dù trong hoàn cảnh nào.

  

 

Đang xem: Khoá đào tạo quản trị năng lượng cho quản lý Công ty Khánh An

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng