ĐÓN XUÂN GẮN KẾT 2024

ĐÓN XUÂN GẮN KẾT 2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần tạo nên giá trị Văn hoá KẾT NỐI – SÁNG TẠO của toàn thể ACE của công ty Khánh An. Khánh An đã phát động cuộc thi trang trí Tết 2024  với chủ đề “ĐÓN XUÂN GẮN KẾT 2024” .

 

Phát động chương trình - mục tiêu

 

Chương trình

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần tạo nên giá trị Văn hoá KẾT NỐI – SÁNG TẠO của toàn thể ACE của công ty Khánh An. P.KD-MKT đã phát động cuộc thi trang trí Tết 2024  với chủ đề “ĐÓN XUÂN GẮN KẾT 2024” với các chỉ tiêu như sau: 

  • SÁNG TẠO 
  • ẤN TƯỢNG 
  • KẾT NỐI 

Cuộc thi trang trí Tết 2024 không chỉ là một cuộc thi sáng tạo, mà còn là cơ hội cho các thành viên Khánh An hòa mình vào không khí tết truyền thống ấm áp và tạo nên không gian giao lưu vui vẻ cho toàn bộ cộng đồng công ty. Thông qua việc trang trí, mọi người có thể kế thừa và phát triển giá trị văn hóa của công ty, đồng thời thể hiện sự sáng tạo và khéo léo trong việc kết hợp giữa tinh thần truyền thống và phá cách hiện đại. Cuộc thi không chỉ tạo ra những không gian trang trí độc đáo cho cửa hàng nhân dịp tết đến, xuân về mà còn góp phần quan trọng trong việc lan tỏa niềm vui và hạnh phúc trong toàn bộ tập thể Khánh An.

 

Thời gian

  • Thời gian trang trí: 01/01/2024 – hết 15/01/2024 

  • Chấm điểm: 18/01/2024

B. Tổng quan trang trí của các cửa hàng

Khánh An 1

 

 

Những chi tiết họa nên toàn cảnh trang trí cửa hàng Khánh An 1 là 1 chuỗi các hoạt động phong tục, tập quán trong dịp Tết Cổ Truyền. Nồi bánh tét gói tròn căng trên đốm lửa hồng phía bên ngoài khung cảnh tượng trưng cho một năm mới đầy đủ, sung túc và thành công của Khánh An. Những bông hoa đào, mai được trang trí rực rỡ đại diện cho năm mới đầy phấn khởi và may mắn. Cùng 1 loạt các chi tiết được bày trí tinh tế từ chiếc xe đạp du xuân, mâm cỗ sặc sỡ đến hình ảnh bộ bài, lô tô nhí nhảnh trước thềm Tết.

 

 

Bên cạnh đó cửa hàng cũng được bày trí vô số tiểu cảnh mang nhiều ý nghĩa có giá trị truyền thống. Mỗi một chi tiết là sự đầu tư, chăm chút và kết nối của tập thể Khánh An.

 

 

Tổng quan, trang trí tại cửa hàng Khánh An 1 được phối hợp nhịp nhàng giữa chi tiết rất thật như hình ảnh chim hát đến các tiểu cảnh được làm tỉ mỉ dưới bàn tay của các thành viên thể hiện sự đóng góp, sáng tạo và kết nối của đội ngũ.

 

Khánh An 2

 

Trang trí tại cửa hàng Khánh An 2 tạo nên một không gian ngập sắc xuân. Họa nên một bức tranh có không khí ấm cúng cùng phong tục chúc tết. Khánh An 2 đã tạo ra một không gian, nơi mọi người có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui, khích lệ nhau đối diện với những thách thức mới trong năm mới sắp bắt đầu. 

Một năm mới với nhiều khởi đầu mới, chúng ta đều có những ước mơ, hoài bão riêng. Tất cả đều mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tiếp theo. Chính vì thế  nguồn cảm hứng phong tục chúc Tết những ngày đầu năm của cửa hàng gợi lên giá trị thật ý nghĩa.

 

 

Mỗi chi tiết được sắp đặt kỹ lưỡng, tạo nên một bức tranh tươi vui, làm cho mọi người cảm nhận được không khí lễ hội đặc trưng của năm mới.Quá trình hoàn thiện của đội ngũ Khánh An 2 được ghi lại qua các khoảnh khắc kết nối và sáng tạo cùng nhau.

 

 

Khánh An 3

 

 

Tết đến, xuân về, trên khắp mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, chúng ta đều sẽ bắt gặp những màu sắc rực rỡ của hoa mai, hoa đào trải dài trên mọi mọi khuôn viên của nhà nhà. Bức tranh khuôn viên nhà được trang trí sặc sỡ hòa mình trong sắc xuân được khắc họa tỉ mỉ tại cửa hàng Khánh An 3. Dọn dẹp, trang trí khuôn viên nhà mong muốn được xua đuổi những điều không may mắn và đón nhận những điều tốt đẹp của năm mới đến với cửa hàng, đón lộc đầu năm mới.

 

 

 

Vén màn cho một năm mới đầy ý nghĩa và giá trị. Đồng hành để khắc họa nên một kết cấu hài hòa của khung cảnh cửa hàng là sự đồng hành, trải nghiệm cùng nhau của tập thể Khánh An 3. Cùng nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ khi đồng hành cùng nhau của các thành viên Khánh An 3.

 

 

Khánh An Đức Hòa


 

Khung cảnh làng quê dân giã ngày tết hiện ra thông qua nhiều tiểu cảnh tỉ mỉ như gánh bánh tét, lúa mạ, mâm cỗ truyền thống đến chiếc tivi truyền hình như cầu nối kết nối thế giới hiện đại với truyền thống, tạo nên sự pha trộn hài hòa giữa quá khứ và hiện đại. Tất cả đều được bố trí hài hòa và bắt mắt. Khánh An Đức Hòa vẽ nên 1 bức tranh làng quê Việt Nam ngày Tết cùng hình ảnh xe cộ tấp nập thể hiện 1 hình ảnh mang đầy giá trị ý nghĩa của làng quê Việt nam trong dịp Tết cổ truyền . Mỗi chi tiết nhỏ đều tỏa sáng bằng sự tinh tế và chân thành, thể hiện sự tâm huyết và tỉ mỉ của đội ngũ. Cửa hàng đem lại cảm giác rất mùa xuân và giá trị dân giã trong từng nét họa.

 

 

Dù thời gian có trôi qua nhanh như thế nào, có bào mòn tuổi thanh xuân đến đâu và chúng ta ngày càng trưởng thành hơn, có nhiều cơ hội được tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau thì hương vị Tết xưa vẫn khiến chúng ta vương vấn và luôn bồi hồi khi nhớ về. Một cái Tết đoàn viên bên gia đình thân thương của mình với những điều quen thuộc, ấm áp làm  chúng ta không bao giờ quên được "Tết xưa ", Tết của sự mộc mạc chan chứa tình thương, Tết của sự sum vầy. Tết Nguyên Đán 2024 Khánh An Đức Hòa đã ôn lại kỷ niệm xưa nhưng không cũ!

 

 

 

 

Đầu tư vào từng chi tiết và bức họa rực rỡ ấy là sự hợp tác và khéo léo của đội ngũ Khánh An Đức Hòa.

 

 

Khánh An Mỹ Hạnh

 

 

 

Hòa mình trong phong trào, Khánh An Mỹ Hạnh cũng trang trí cho cửa hàng mình với 1 số chi tiết đặc trưng của năm mới, tân trang cho cửa hàng và chào đón một năm mới bình an, hạnh phúc.

 

C. Kết quả 

 

Cuộc thi trang trí Tết đã chính thức khép lại. Mỗi Cửa hàng đều mang màu sắc riêng, thể hiện tinh thần “ĐÓN XUÂN KẾT NỐI" với sự gắn kết ấm áp tình thân, đó là niềm vui, là tiếng cười từ thành viên của Hệ thống Khánh An. 

  • Sáng tạo "NÉT RIÊNG" 
  • Ấn tượng "GÓC CHECK IN" 
  • Kết nối "YÊU THƯƠNG" 

Có được bức tranh "Tết" như trên là nhờ có bàn tay khéo léo và tinh thần tập thể phải chung sức, cùng nhau hoàn thiện những Góc Check in Tết vừa độc lại, sáng tạo, vừa giữ được nét truyền thống văn hóa ngày Tết. VÉN MÀN KẾT QUẢ Thật khó để có thể lựa chọn được đội chiến thắng bởi mỗi Cửa hàng đều có những nét đẹp và thông điệp, ý nghĩa riêng. Bằng những ý tưởng tinh tế và sáng tạo, bằng sự khéo léo tận dụng không gian để trang trí, bố cục hài hòa, các Cửa hàng đã xuất sắc mang về cho đội mình những điểm đặc biệt nhất!

Dựa trên cơ sở kết quả từ BTC và số lượt bình chọn, BTC xin thông báo kết quả như sau:

Khánh An Đức Hòa đã xuất sắc giành  vị trí đầu tiên. 

 

 

Tiếp theo đó, Khánh An 1 đã ưu tú với vị trí thứ 2 

 

 

Và vị trí thứ 3 thuộc về Khánh An 2.

 

 

D. LỜI CẢM ƠN

Thành công của cuộc thi trang trí Tết 2024 sẽ không thể có được nếu không có sự đồng lòng hưởng ứng và nỗ lực của toàn thể các cửa hàng. Mỗi cửa hàng đã mang đến một màu sắc riêng, thể hiện tinh thần “ĐÓN XUÂN KẾT NỐI" với sự gắn kết ấm áp tình thân, đó là niềm vui, là tinh thần nồng nhiệt của toàn bộ đội ngũ Hệ thống HEAD Khánh An.

Bằng những ý tưởng tinh tế và sáng tạo, bằng sự khéo léo tận dụng không gian để trang trí, bố cục hài hòa, các cửa hàng đã xuất sắc mang về cho đội mình những điểm đặc biệt nhất. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhân viên vì đã góp phần làm nên thành công của cuộc thi và lan tỏa tinh thần “ĐÓN XUÂN KẾT NỐI" đến toàn thể cán bộ nhân viên của Hệ thống HEAD Khánh An cũng như đã cống hiến hết mình và nỗ lực không ngừng trong năm làm việc vừa qua. Chúng ta sẽ tiếp tục đối mặt và vượt qua mọi thách thức, đồng hành cùng nhau trên hành trình phát triển và thành công trong những thập kỷ tiếp theo. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và chúc mừng mọi người! Chúc toàn thể nhân viên của Hệ thống HEAD Khánh An một năm mới An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!

 
 
 

Đang xem: ĐÓN XUÂN GẮN KẾT 2024

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng